Sau khi mỗi đơn hàng được chốt, chúng tôi ngay lập tức tiến hành đóng gói, tiến hành các thủ tục vận chuyển theo yêu cầu của quý khách. Thời gian trung bình cho mỗi đơn hàng từ 2h – 48h. Một số đơn hàng theo yêu cầu khác hoặc có sự kiện phát sinh có thể sẽ chậm hơn, nhưng phải được thống nhất giữa hai bên ( Bên bán và khách hàng).

Để tiến giao hàng được nhanh chóng, chúng tôi thống nhất một số điều khoản như sau:

  1. Chốt đơn hàng:
  • Các sản phẩm trên Website: trungtamdoandoi.vn chỉ mang tính chất cung cấp hình ảnh và thông tin về giá để khách hàng lựa chọn. Để tránh tình trạng đặt hàng ảo, chúng tôi quy định, khi khách hàng đặt mua sản phẩm, chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện lại để xác nhận thông tin khách hàng, thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa. Đơn hàng chính thức có hiệu lực sau khi hai bên đã thống nhất các thông tin cần thiết.

2. Thanh toán:

Mỗi đơn hàng của chúng tôi đều được thực hiện bằng 3 hình thức:

  • Chuyển khoản ( Đối với cơ quan, tổ chức, đơn vị sử dụng ngân sách và đơn hàng có giá trị lớn từ 1 triệu đồng trở lên). Đối với hình thức này, chỉ khi chúng tôi nhận được thông báo chuyển khoản thành công từ ngân hàng thì mới tiến hành giao hàng.
  • COD: Là hình thức thu hộ của bưu điện ( đơn hàng dưới 1 triệu đồng): Sau khi chúng tôi chuyển hàng bằng hình thức bưu điện, nếu quý khách lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng, khi nhận hàng, quý khách thanh toán cho bên vận chuyển và nhận hàng, kiểm tra kỹ đơn hàng để tránh sai hỏng có thể xảy ra. Nếu phát hiện có dấu hiệu bất thường như cạy mở, hỏng vỡ lập tức thông báo cho chúng tôi để cùng thống nhất phương án giải quyết.

3. Vận chuyển

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình thức vận chuyển như Bưu điện, ô tô, xe máy… và chúng tôi cũng đã liên kết với các công ty vận chuyển uy tín để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, Thời gian giao hàng trong nội thành khoảng 30 – 120 phút,  tùy thuộc khu vực, tuyến đường và khung giờ. Giao hàng từ 1-2 ngày đối với các hình thức vận chuyển bằng ô tô, bưu điện chuyển phát nhanh. Giao hàng từ 2 ngày trở lên đối với đơn hàng yêu cầu chuyển bằng bưu điện hình thức chuyển thường.